Video Clip
  • Loading the player...
Thuê Ngoài Từ A Đến Z

Thuê Ngoài Từ A Đến Z

87.000 đ

Đối tượng đọc

Quản lý/ Điều hành

Nhân viên/ Chuyên viên

Sinh viên/ Nghiên cứu sinh

Tác giả
Douglas Brown
Nhà xuất bản
Lao Động
Ngày xuất bản
2015
Ngôn ngữ
Tiếng Việt
Số trang
334
Cuốn sách giới thiệu đầy đủ về hoạt động thuê ngoài cũng như cách quản lý hoạt động này, đồng thời hướng dẫn bạn đọc tìm kiếm cơ hội nghề nghiệp, khởi nghiệp hoặc quản lý kinh doanh trong các lĩnh vực có thuê ngoài. Thuê ngoài là hiện tượng mới nổi và chúng ta nên coi hoạt động này là ưu thế đối với nền kinh tế về lâu dài. Đó là phương thức mới của hoạt động thương mại quốc tế.

Có hai cách giúp chúng ta có được mọi thứ trong cuộc đời: cách thứ nhất là ta tự làm ra chúng; cách thứ hai là để người khác làm ra chúng và trao đổi chúng. Khi người khác có thể làm ra thứ rẻ hơn thứ bạn tự làm, quả là hợp lý nếu bạn thuê ngoài thứ đó. Bạn chuyên tâm vào công việc mà bạn có thể làm hiệu quả nhất và trao đổi để lấy những thứ cần thiết còn lại. Sự chuyên môn hóa đó tạo ra sự giàu có...

Có một sự thật khốc liệt là các quy tắc vốn từng được vận dụng để đưa đường chỉ lối cho chúng ta khi hình thành nghề nghiệp, khởi nghiệp kinh doanh hoặc quản lý công ty, hiện không còn được vận dụng nữa. Sự phức tạp của hoạt động thuê ngoài đang tạo ra những thay đổi lớn về nghề nghiệp chuyên môn và kỹ năng quản lý. Những chuyên gia không cập nhật bộ kỹ năng xử lý hoạt động thuê ngoài sẽ bị thay thế bởi những người giỏi hơn.

Bí quyết để thuê ngoài thành công là sự thay đổi kiên quyết về phương thức quản lý và truyền đạt thông tin. Nếu bạn vẫn chưa đánh giá được về khả năng thuê ngoài của công ty, vậy thì hãy bắt đầu ngay thôi. Hãy ấp ủ sẵn một lựa chọn trước khi Ban giám đốc hoặc CEO đề nghị bạn đưa ra lựa chọn đó. Những nhà quản lý có vốn am hiểu sâu sắc sẽ luôn trong tư thế chuẩn bị sẵn sàng.


Về tác giả:

Douglas Brown: Chủ tịch và đồng sáng lập của Viện Quản lý thuê ngoài, một công ty tư vấn về thuê ngoài cho các cố vấn của cơ quan, tập đoàn nổi tiếng, chính phủ và các tổ chức khác. Ông từng giữ vai trò là quản lý hoạt động cấp cao và vị trí điều hành phát triển doanh nghiệp trong các tập đoàn thuộc danh sách Fortune 500.

Scott Wilson: Đồng sáng lập của Viện Quản lý thuê ngoài và Chủ tịch của Trung tâm nghề nghiệp thuê ngoài nổi tiếng, chuyên tìm kiếm người điều hành quốc ết, phục vụ các chuyên gia về thuê ngoài và quản lý độc quyền. Ông cũng là một doanh nhân và diễn giả