Video Clip
  • Loading the player...
Kinh Doanh Như Một Cuộc Chơi

Kinh Doanh Như Một Cuộc Chơi

119.000 đ

Đối tượng đọc

Sinh viên/ Nghiên cứu sinh

Quản lý/ Điều hành

Nhân viên/ Chuyên viên

Tác giả
Richard Branson
Nhà xuất bản
Thế Giới
Ngày xuất bản
2015
Ngôn ngữ
Tiếng Việt
Số trang
436
Cuốn sách tập hợp những lời khuyên tốt nhất của Branson, được đúc kết từ những kinh nghiệm và hiểu biết giúp ông trở thành một trong những doanh nhân được ngưỡng mộ nhất trên thế giới. Hài hước nhưng không kém phần nghiêm túc, đơn giản nhưng chất chứa những ẩn ý sâu xa, lời nhắn nhủ mà Branson gửi tới bạn chính là "hãy coi kinh doanh như một cuộc chơi để nhận về những thành quả đầy bất ngờ và đáng kinh ngạc.

Người kinh doanh không nhất thiết phải là người khô khan và nghiêm túc, Richard Branson là một minh chứng cho điều này, và sẽ làm thay đổi quan niệm của bạn về kinh doanh điều hành từ chính những chia sẻ kinh nghiệm của ông.

Richard không chọn trường kinh doanh làm xuất phát điểm cho mình, ông cũng cho rằng giáo dục chính thống và ông không thực sự "thuộc về nhau". Thông qua cuốn sách này, Richard muốn cho bạn thấy cho dù bạn không học ở trường kinh doanh, nhưng với những ý tưởng đột phá, có tính khác biệt và được thực thi theo cách sáng tạo của riêng bạn, bạn vẫn có thể tạo dựng việc kinh doanh của riêng mình. Một số triết lý thú vị mà Richard Branson khuyên bạn:

- Nên nghĩ lớn nhưng hãy tạo dựng các doanh nghiệp nhỏ.

- Mọi điều đều... nằm trong tầm với.

- Khoan dung trước những sai lầm

- Đã kinh doanh là phải vui.

- Nhân viên là những người sở hữu doanh nghiệp và đại sứ thương hiệu nhiệt tình.